Our StoryBreadTalk ถือกำเนิดมาเมื่อปีค.ศ. 2000 โดยเริ่มจากร้านค้าขนาดเล็กที่ Bugis Junction, Singapore เกิดจากความตั้งใจของคนรักขนมปังของ ดร.จอร์ช เควก และภรรยา เจ้าของกิจการ BreadTalk Group ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศสิงคโปร์ ประกอบธุรกิจบริการอาหารหลายรูปแบบ ทั้งขนมปัง, เค้ก, ศูนย์อาหารชั้นนำต่างๆ ที่เปิดบริการหลายประเทศในเอเชีย และตะวันออกกลาง รวมร้านอาหารในเครือกว่า 1,000 สาขาใน 16 ประเทศทั่วโลก


BreadTalk เป็นธุรกิจที่อบขนมปังที่ร้านสด ใหม่ ทุกวัน โดยเน้นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติที่มุ่งเน้นเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค ( Natural & Healthy) ทั้งยังมุ่งเน้นการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ (Quality Ingredients)ที่คัดเลือกจากแหล่งผลิตต้นกำเนิดของวัตถุดิบทั่วโลก โดยอบขนมปังออกมาด้วยแนวทางความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ  (Creativity) รูปลักษณ์ของขนมปังของ BreadTalk จึงมีความสวยงามน่ารับประทาน และโดดเด่นด้วยหน้าตาที่แตกต่าง สิ่งเหล่านี้มาจากการรวมพลังประสานความคิดของมาสเตอร์เชฟ จากหลากหลายประเทศทั้ง เชฟจากยุโรป ญี่ปุ่น ไต้หวันและเชฟมือหนึ่งจากสิงคโปร์เอง ทั้งหมดนี้เราทำเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า ที่เกิดจากความพึงพอใจในรสชาติ และคุณภาพสินค้าจนทำให้หลายคนเป็นแฟนพันธ์แท้ของ


รูปแบบร้าน BreadTalk เน้นการตกแต่งที่แตกต่างจากร้านขนมปังทั่วไป

เราออกแบบให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบาย, โดยพื้นที่ที่สำคัญที่สุดคือ ชั้นโชว์สินค้าที่มุ่งนำเสนอเอกลักษณ์ของขนมปังชนิดนั้น ทำให้เกิดความสุขทุกครั้งในการเลือกขนมปังเมนูโปรด รวมทั้งการเลือกเค้กที่ชอบให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก  ทำให้การเข้ามาใช้บริการที่ BreadTalk เป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจทุกครั้ง

สิ่งที่โดดเด่นของ BreadTalk คือการอบขนมปังสดใหม่ทุกวัน ที่สามารถมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและรสชาติถูกปาก เหมือนกับมาสเตอร์เชฟอบขนมใหม่ๆ ให้ท่านได้ทานทุกวัน   และเมนูเด็ดที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้นั้นคือ ฟลอสส์ และไฟร์ฟลอสส์ ขนมปังหมูหยอง และขนมปังไก่หยองสูตรต้นตำหรับ ที่ BreadTalk เป็นผู้คิดค้น และเป็นขนมปังยอดนิยมในทั่วเอเชีย โดยมีสถิติขายได้ทุกทุก 1 ชิ้นในทุกๆ 10 วินาที รวมยอดจำหน่าย Flosss กว่าร้อยล้านชิ้นทั่วโลก

_FireFloss_LR

BreadTalk จะก้าวสู่ปีที่ 16 ในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดยเดอะไมเนอร์ ฟู้ดกรุ๊ป ผู้นำด้านผู้ประกอบธุรกิจอาหารแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย อาทิเช่น The Pizza Company, Sizzler, Burger King, The Coffee Club, Thai Express, Swensen’s, Dairy Queen และจากประสบการณ์การบริหารงานร้านอาหารที่เป็นแบรนด์ชั้นนำมากว่า 30 ปี เราเชื่อมั่นว่าจะนำเสนอสินค้า และบริการภายใต้แบรนด์ BreadTalk ให้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจ Bakery Chain ในประเทศไทยได้ในระยะเวลาอันใกล้นี้

ปัจจุบันเราได้เปิดให้บริการจำนวน 25 สาขาในเขตกรุงเทพมหานคร รวมสาขาสนามบินดอนเมือง เราเปิดบริการทุกวันด้วยขนมปัง และเค้กกว่า 100 รายการ ทั้งหมวดขนมปัง, โทสต์ และเค้กยอดนิยมต่างๆ

ในปี ค.ศ. 2016 เป็นต้นไป ทาง BreadTalk จะได้นำเสนอขนมปังสูตรใหม่ๆ  เข้าสู่ตลาดเพื่อให้ทุกท่านได้มีประสบการณ์ใหม่ๆกับรสชาติอร่อยใหม่ในทุกวัน ความสุขแสนอร่อยจากขนมปัง และเค้กกว่า 100 รายการรอให้ทุกท่านได้สัมผัสได้แล้ววันนี้